รีวิวเกม Songkran Splash

PGSOFT - Songkran Splash cover content

วันนี้มาพบกับบทความ รีวิวเกม Songkran Splash จากค่าย PGSOFT วันสงกรานต์เป็นวันหยุดปีใหม่ของเมืองไทย วันสงกรานต์มีการฉลองในวันที่ 13 เดือนเมษายนตามปฏิทินสุริยคติ คำว่า วันสงกรานต์” มาจากคำภาษาสันสกฤตที่แสดงถึงการแก้ไขหรือเปลี่ยน ตลอดเทศกาลนี้ เป็นพิธีการเริ่มแรกที่จะรดน้ำพระพระพุทธรูปเพื่อเป็นเครื่องหมายการชำระล้างบาปและก็ขจัดความอัปมงคล วันหยุดวันสงกรานต์ยังมีชื่อเสียงสำหรับกิจกรรมทางเรือ กรุ๊ปแขกเมืองไทยเสมอๆทุกปีเพื่อร่วมบันเทิงใจกับการสาดน้ำใส่กันตามถนน ขบวนพาเหรดทั่วๆไปยังจัดขึ้นในสถานที่บางที่ โดยอาจมีการใส่มงกุฎ นางวันสงกรานต์” หรือ นางวันสงกรานต์

วิดีโอ รีล (3 แถวในรีล 1 แล้วก็ 5, 4 แถวในรีล 2 แล้วก็ 4, 5 แถวในรีล 3) รวมทั้งการเพิ่มตัวคูณ การลงชื่อเข้าใช้ที่ชนะในวงล้อ 2, 3 และก็/หรือ จะตั้งค่าตัวคูณของวงล้อนั้นให้มีพลังหรือเพิ่มค่าตัวคูณของวงล้อนั้น เพิ่มความน่าจะเป็นสำหรับเพื่อการชนะมากยิ่งขึ้น!

ในตอนเริ่มต้นการหมุนเกมหลักใดก็ตาม ตัวคูณที่อยู่เหนือเพลา 2, 3 และ 4 จะถูกตั้งค่าเป็นไม่ทำงาน ในรอบใดก็ตามหลังจากที่จายรางวัลแล้ว สัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลใดก็ตามบนเพลา 2, 3 และ/หรือ 4 จะตั้งตัวคูณของเพลานั้นให้ทำงาน (หากตัวคูณไม่ทำงาน) หรือเพิ่มมูลค่าตัวคูณของเพลานั้นๆ ขึ้นเท่ากับจำนวนของสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลในเพลาที่เกี่ยวข้อง (หากตัวคูณทำงานอยู่) จะคูณเงินรางวัลทั้งหมดด้วยยอดรวมของค่าตัวคุณที่ทำงาน

รับเครดิตฟรี 100
Songkran Splash mobile

Game Type

Video Slots, 3D Games

Compatible with

iOS

iOS

Android

Android

WINDOW

WINDOW

MAC OS

MAC OS

HTML5

HTML5

Language

England flag
China flag
Thailand flag
สมัครสมาชิก
PGSOFT - Songkran Splash symbol

จากที่ได้ทำความเข้าใจกับสัญลักษณ์และอัตราจ่ายของเกมไปแล้ว ไม่อยากพลาดต้อง สมัครสมาชิก กับ NEXTGAME เพื่อเข้าเล่นกับ PGSOFT ทางเข้า อย่างเป็นทางการ สมัครกับเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์มีโอกาสชนะสูงและได้รับรางวัลแจ็คพ็อตแน่นอน อีกทั้งติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ ได้จากเราพร้อมทัวน์นาเม้นต์ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 97,000 บาท ทุกสัปดาห์!