รีวิวเกม Mystical Spirits

PGSOFT - Mystical Spirits cover content

รีวิวเกม Mystical Spirits จากค่าย PGSOFT มีป่าแยกอยู่บนแม่น้ำปารานา ตามตำนานเล่าว่าบนดินแดนลึกลับแห่งนี้ไม่เพียงแต่อาศัยต้นไม้ที่มีอายุมากเท่านั้น แต่ยังมีวิญญาณอาถรรพ์สามตนที่มีชื่อว่า Salamander, Undine และ Leafy พวกเขาเป็นผู้พิทักษ์ป่า พวกเขาลงโทษบุคคลที่ทำลายป่าและยังให้พลังสามองค์ประกอบแก่ผู้ดูแล: ไฟ น้ำ และใบไม้ ว่ากันว่าใครนำส่วนประกอบทั้ง 3 นี้ไปไว้ที่ซุ้มประตูหินกลางป่าจะได้รับพรให้มั่งคั่งตลอดชีวิต!

เป็นวิดีโอสล็อต 6 รีล 5 แถวที่มีชุดไอคอนที่ชนะพร้อมตัวคูณการชนะ ไอคอนที่ชนะทั้งหมดจะถูกรวบรวมในช่องสะสมตัวคูณใต้วงล้อเพื่อเพิ่มตัวคูณการชนะ ยิ่งไปกว่านั้น การรวบรวมสัญลักษณ์ฟรีสปิน 4 อันจะเปิดใช้งานฟรีสปิน 12 ครั้ง

รับเครดิตฟรี 100
Mystical Spirits mobile

Game Type

Video Slots, 3D Games

Compatible with

iOS

iOS

Android

Android

WINDOW

WINDOW

MAC OS

MAC OS

HTML5

HTML5

Language

England flag
China flag
Thailand flag
สมัครสมาชิก
PGSOFT - Mystical Spirits symbol

เมื่อเริ่มการหมุนใดๆก็ตามตัวคูณสีแดง สีน้ำเงินตัวคูณและก็ตัวคูณสีเขียวข้างล่างวงล้อเป็น ระบุเป็น x1 ความมีชัยทั้งปวงจะถูกคูณด้วยค่าพอๆกับการคูณของตัวคูณอีกทั้ง ตัว ภายหลังจากชำระเงินชนะแล้ว เครื่องหมายที่ชนะทั้งหมดทั้งปวงจะเป็นเก็บในช่องเก็บตัวคูณข้างล่างวงล้อ เครื่องหมายวิญญาณแดงที่ชนะทั้งผอง เครื่องหมายไฟ รวมทั้ง/หรือเครื่องหมาย Ace จะถูกสะสมในตัวคูณสีแดง ช่องเก็บของ เครื่องหมาย Blue Spirit ที่ชนะทั้งสิ้น เครื่องหมายน้ำ รวมทั้ง/หรือเครื่องหมายราชาจะถูกเก็บรวบรวมในตัวคูณสีน้ำเงิน ช่องเก็บของ เครื่องหมาย Green Spirit ที่ชนะทั้งหมดทั้งปวง เครื่องหมาย Leaf แล้วก็/หรือเครื่องหมายราชินีจะถูกเก็บในสีเขียว ช่องสะสมตัวคูณ เครื่องหมาย Wild ที่ชนะทั้งสิ้นจะถูกเก็บในทั้งยัง ช่องสะสมตัวคูณ ช่องสะสมตัวคูณอะไรก็แล้วแต่ที่มี การรวบรวม เครื่องหมายที่ชนะจะมากขึ้นเป็นลำดับ ค่าคูณด้วย 1

สิทธิพิเศษไปกว่าใครด้วยโปรโมชั่นจากกิจกรรมทัวร์นาเม้นสะสมยอดฝาก ลุ้นรับรางวัลมากกว่า 97,000 บาท ทุกเดือน เราจัดโปรนี้มาให้ลูกค้า NEXTGAME มาโดยเฉพาะ ฉะนั้นไม่ควรพลาด สมัครสมาชิกด้วยตัวคุณเลย!