lucky clover lady

Lucky Clover Lady

Lucky Clover Lady ที่ไหนสักแห่งในโลกเพิ่มเติม มีนางฟ้าแสนสวยชื่อเอวาอาศัยอยู่ เธอสวมชุดสีเขียวอ่อนและถือช่อโคลเวอร์สี่แฉกที่เธอปลูกเอง นิทานกล่าวว่าเมื่อเอลฟ์แต่งงาน พวกเขาจะมอบโคลเวอร์ 4 แฉกให้กันเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก และผู้ที่ได้โคลเวอร์นี้จะโชคดีและร่ำรวยด้วย เป็นผลให้หลายคนเริ่มภารกิจในโลกนี้เพื่อค้นหา Eva ด้วยความหวังที่จะชนะความรักของเธอ เมื่อเร็ว ๆ นี้มีข่าวลือแพร่สะพัดว่า Eva มักจะไปที่บาร์ชื่อ PGSOFT ซึ่งดึงดูดคู่ครองจำนวนมาก เมื่อต้องเผชิญหน้ากับคู่ครองมากมาย เอวาจะมีความสามารถในการเลือกว่าใครคือรักแท้ของเธอ?

เป็นเกมวิดีโอรูปแบบ 5 คูณ 6 รวมถึงสัญญาณการชนะแบบเหนียว ป้ายระดับขึ้น และเครื่องหมายตัวคูณ ไอคอน Clover ที่โชคดีอาจปรากฏขึ้นระหว่างการหมุนใดๆ และแต่ละไอคอนจะให้รางวัลเป็นไอคอนเพิ่มระดับหรือไอคอนตัวคูณ สัญลักษณ์การประสานงาน 8 ตัวขึ้นไปที่ปรากฏบนวงล้อจะส่งผลให้ชนะอย่างแน่นอน! นอกจากนี้ เมื่อไอคอนกระจาย 3 อันปรากฏขึ้นบนวงล้อ จะเกิดการหมุนฟรี 15 ครั้ง

lucky-clover-lady
เล่นเกม!
PGSOFT - Lucky Clover Lady COVER
PGSOFT - Lucky Clover Lady FREE SPIN
PGSOFT - Lucky Clover Lady BIG WIN

สัญลักษณ์ลึกลับ

ในทุกๆการหมุน การรวมกันอะไรก็ตามของ หรือมากยิ่งกว่า สัญลักษณ์การจับคู่จะปรากฏที่ไหนก็ได้บนวงล้อ ก่อให้เกิดชุดค่าผสมที่ชนะ ถ้าเกิดมีชุดค่าผสมที่ชนะตั้งแต่หนึ่งชุดขึ้นไปวงล้อ เครื่องหมายทั้งสิ้นที่เกี่ยวเนื่องกับการชนะจะเป็น กลายเป็นการชนะที่จ่ายสูงสุดในตอนนี้ เครื่องหมายบนวงล้อแล้วก็เครื่องหมายทั้งปวง (ไม่รวมเครื่องหมายกระจัดกระจายรวมทั้งเครื่องหมาย Lucky Clover) ที่ไม่ใช่เกี่ยวกับการชนะจะระเบิด ปลดปล่อยให้เครื่องหมายเหนือพวกเขาเพื่อลดหลั่นเป็นรอบใหม่ ในทุกรอบ การชนะเพิ่มเติมอีกหรือมากขึ้นการรวมกันจะมีผลให้กำเนิดรอบเยอะขึ้นเรื่อยๆกระทั่งจะไม่มีอีกชุดค่าผสมที่ชนะเพิ่มแล้วก็มากขึ้น เมื่อไม่มีการเติมหรือมากขึ้นอีกต่อไป ชุดค่าผสมที่ชนะ การชำระเงินจะทำสำหรับแต่ละชุด เครื่องหมายตาม Paytable ทั้งปวงแสดงเป็นเงิน

กติการของเกม

ในทุกๆการหมุน การรวมกันอะไรก็แล้วแต่ของ หรือมากยิ่งกว่าเครื่องหมายการจับคู่จะปรากฏที่ไหนก็ได้บนวงล้อ นำมาซึ่งชุดค่าผสมที่ชนะ แม้มีชุดค่าผสมที่ชนะตั้งแต่หนึ่งชุดขึ้นไปวงล้อ เครื่องหมายทั้งผองที่เกี่ยวเนื่องกับการชนะกลายเป็นการจ่ายสูงสุดในตอนนี้ เครื่องหมายการชนะบนวงล้อแล้วก็เครื่องหมายทั้งปวง (ไม่รวมเครื่องหมาย Scatter แล้วก็เครื่องหมาย Lucky Clover) ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการชนะจะระเบิดออก เครื่องหมายข้างบนให้ลดหลั่นลงมาใหม่กลม

ในทุกรอบ การชนะเพิ่มเติมอีกหรือมากขึ้นการรวมกันจะก่อให้กำเนิดรอบเยอะขึ้นเรื่อยๆจวบจนกระทั่งจะไม่มีอีก ชุดค่าผสมที่ชนะเสริมเติมแล้วก็มากขึ้น เมื่อไม่มีการเพิ่มหรือมากขึ้นอีกต่อไป ชุดค่าผสมที่ชนะ การชำระเงินจะทำสำหรับแต่ละชุดเครื่องหมายตาม Paytable การชนะรวมกันเป็นเงินสดจะพอๆกับราคา แสดงใน ตารางการชำระเงิน” คูณด้วยขนาดพนันและก็ ระดับการพนันชัยทั้งปวงแสดงเป็นเงินสด คุณสมบัติการหมุนฟรีจะเล่นในขนาดพนันเดียวกันรวมทั้ง ระดับการพนันเป็นการหมุนที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการหมุนฟรีคุณลักษณะ

lucky-clover-lady

สัญลักษณ์และอัตราจ่ายสูงสุด

 • สัญลักษณ์ Scatter 4 ตัวจะได้รับฟีเจอร์การหมุนฟรี 15 รอบ
 • สัญลักษณ์ Wild แทนที่สัญลักษณ์ที่ตัวยกเว้น Scatter
 • สัญลักษณ์  ผู้หญิง มีอัตราจ่ายสูงสุด x100000
 • สัญลักษณ์  เครื่องดนตรีแบบดีด มีอัตราจ่ายสูงสุด x20000
 • สัญลักษณ์  กีต้าร์ มีอัตราจ่ายสูงสุด x10000
 • สัญลักษณ์  เบียร์เหลือง มีอัตราจ่ายสูงสุด x5000
 • สัญลักษณ์  เบียร์เขียว มีอัตราจ่ายสูงสุด x2500
 • สัญลักษณ์  A มีอัตราจ่ายสูงสุด x800
 • สัญลักษณ์  Kอัตราจ่ายสูงสุด x600
 • สัญลักษณ์  Q มีอัตราจ่ายสูงสุด x500
 • สัญลักษณ์  J มีอัตราจ่ายสูงสุด x450
 • สัญลักษณ์  10 มีอัตราจ่ายสูงสุด x400