PGSOFT - Hawaiian Tiki

Hawaiian Tiki

Hawaiian Tiki เป็นเกมสล็อตออนไลน์จากค่าย PGSOFT ฮาวายเกาะที่ความมุ่งมาดปรารถนาได้รับการยินยอมรับสําหรับฟ้าสีฟ้าที่งามสมุทรที่นับไม่ถ้วนและก็ริมน้ำสีเหลืองที่แผ่รัศมีภายใต้ดวงตะวัน ผู้เข้าชมประสงค์ที่จะเดินทางไปยัง “Sandwich Islands” อันอบอุ่นรวมทั้งขมีขมันเพื่อเลือกกิจกรรมทางน้ําที่น่าระทึกใจและก็ครึกครื้น เหมือนกันกับหญิงที่น่ารักน่าเอ็นดูใส่กระโปรงสนามแล้วก็พวงดอกไม้ขับร้องแล้วก็เต้นรําบนริมตลิ่ง แม้กระนั้นมีนักเดินทางที่เดินทางไปตรงนั้นเพื่อเป้าหมายอื่น ว่ากันว่าเมื่อหนึ่งศตวรรษก่อนบนอ่าว Hanauma มีรูปปั้น tiki ขนาดใหญ่ที่มีการทําที่สลับซับซ้อนซึ่งคุ้มครองป้องกันชนเผ่า Kala จากวิญญาณโหดร้าย อย่างไรก็แล้วแต่ท้ายที่สุดรูปปั้น tiki ก็หายไปโดยไม่คาดคิด เพื่อค้นหารูปปั้น tiki ที่นําสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดมาสู่นักเดินทางได้บากบั่นอย่างมากเพื่อเก็บข้อมูลเพื่อศึกษาและทำการค้นพบมัน ข้อมูลนี้สามารถช่วยคุณค้นหารูปปั้น tiki ลึกลับนี้แล้วก็ยังนําความสบายแล้วก็ดวงดีมาให้ท่านด้วย?

เป็น รีล ( 3 แถวในวงล้อ แล้วก็ 6, 4 แถวในวงล้อ และก็ 5, 5 แถวในรีล 3 แล้วก็ 4 ) วิดีโอคลิปล็อตรวมทั้งการขยายเครื่องหมายไวด์ ภายหลังจากแต่ละรอบที่ชนะเครื่องหมายไวด์อะไรก็แล้วแต่บนวงล้อที่ และก็ จะยังคงอยู่ในวงล้ออย่างแน่แท้ ในขณะไอคอน Wild ใหม่จะถูกเพิ่มเข้าไปข้างล่างเครื่องหมาย Wild ที่มีอยู่ของ bottommost เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับการชนะของคุณนอกเหนือจากนั้นการรวบรวมเครื่องหมาย Scatter 3 อันจะทดแทนคุณด้วยการหมุนฟรี 12 ครั้ง!

hawaiian-tiki-PGSOFT
เล่นเกม!
PGSOFT - Hawaiian Tiki COVER
PGSOFT - Hawaiian Tiki BIG WIN
PGSOFT - Hawaiian Tiki FREE SPIN

สัญลักษณ์ลึกลับ

ภายหลังจากรอบที่ชนะรางวัล เครื่องหมาย Wild ใดก็ตามบนเพลา รวมทั้ง จะยังคงอยู่บนเพลาต่อ แล้วจะมีการเพิ่มเครื่องหมาย Wild ใหม่ที่ข้างล่างเครื่องหมาย Wild ข้างล่างสุดที่มีอยู่ หากว่าไม่มีช่องว่างสำหรับเพิ่มเครื่องหมาย Wild ที่ข้างล่าง จะมีการเพิ่มเครื่องหมาย Wild ใหม่เหนือเครื่องหมาย Wild ข้างบนสุดที่มีอยู่แทนถ้ามีเครื่องหมาย Wild 5 อันบนเพลา หรือ เครื่องหมาย Wild ทั้งยัง อันบนเพลาจะไม่ดำรงอยู่ในรอบต่อไป แล้วก็จะไม่มีการเพิ่มเครื่องหมาย Wild ใหม่เข้ามา

กติการของเกม

การจ่ายรางวัลให้กับเครื่องหมายที่ชนะรางวัลนั้นสองเท่าตาม ปริมาณแนวทางพนันที่ได้รางวัลการชนะรางวัลพร้อมเพียงกันบนแนวทางพนันที่ไม่เหมือนกันจะถูกรวม เข้าด้วยกัน ภายหลังการจ่ายรางวัลในแต่ละรอบ เครื่องหมายที่ชนะรางวัลทั้งหมดทั้งปวงจะระเบิด แล้วทำให้เครื่องหมายข้างบนตกลงมาเป็นชั้นๆสำหรับรอบใหม่ชุดเครื่องหมายที่ชนะรางวัลเพิ่มจะถูกรวมเข้าด้วยกันในทุกรอบจนกระทั่งจะไม่มีชุดเครื่องหมายที่ชนะรางวัลให้คำนวณแต้มอีก
จะแสดงเงินรางวัลแบบเงินสด เครื่องหมาย Wild แทนที่เครื่องหมายทั้งผอง ละเว้นเครื่องหมาย Scatter
เครื่องหมาย Wild จะปรากฏบนเพลา และก็ เพียงแค่นั้น จะเล่นพืพบร์การหมุนฟรีด้วยขนาดแล้วก็ระดับพนันเดียวกันกับ การหมุนที่เริ่มพีพบร์การหมุนฟรีนั้น

ชุดเครื่องหมายที่ชนะรางวัลแล้วก็การชำระเงินรางวัลจะเป็นไปตาม ตารางการชำระเงินรางวัล” รางวัลจากทางพนันจะพอๆกับปริมาณที่แสดงในตารางการชำระเงินรางวัล” คูณด้วยขนาดพนันรวมทั้งระดับพนันจะชนะรางวัลแนวทางพนันแม้เครื่องหมายที่ชนะรางวัลอยู่ต่อเนื่องกัน จากเพลาซ้ายไปขวาปริมาณรวมแนวทางพนันที่ชนะรางวัลของเครื่องหมายแต่ละตัวนั้น คำนวณตามปริมาณสองเท่าของเครื่องหมายที่ชนะรางวัลที่ชิดกันกับเครื่องหมายแต่ละตัวจากเพลาซ้ายสุดไปด้านขวา

PGSOFT - Hawaiian Tiki

สัญลักษณ์และอัตราจ่ายสูงสุด

 • สัญลักษณ์ Scatter 4 ตัวจะได้รับฟีเจอร์การหมุนฟรี 12 รอบ
 • สัญลักษณ์ Wild แทนที่สัญลักษณ์ที่ตัวยกเว้น Scatter
 • สัญลักษณ์  หน้ากากแลบลิ้น มีอัตราจ่ายสูงสุด x80
 • สัญลักษณ์  หน้ากากสีเหลี่ยม มีอัตราจ่ายสูงสุด x50
 • สัญลักษณ์  หน้ากากวงรี มีอัตราจ่ายสูงสุด x50
 • สัญลักษณ์  มะพร้าว มีอัตราจ่ายสูงสุด x40
 • สัญลักษณ์  สัประรด มีอัตราจ่ายสูงสุด x40
 • สัญลักษณ์  ดอกไม้สีม่วง มีอัตราจ่ายสูงสุด x30
 • สัญลักษณ์  ดอกไม้สีขาว มีอัตราจ่ายสูงสุด x30
 • สัญลักษณ์  ไพ่ดอกจิก มีอัตราจ่ายสูงสุด x20
 • สัญลักษณ์  ไพ่ข้าวหลามตัด มีอัตราจ่ายสูงสุด x20
 • สัญลักษณ์  ไพ่โพดำ มีอัตราจ่ายสูงสุด x20
 • สัญลักษณ์  ไพ่หัวใจ มีอัตราจ่ายสูงสุด x20